Ăn chơi ở đâu khi đi du học tại Hàn Quốc

 

1. Chợ Gwangjang

 

Chợ Gwangjang - Seoul, Hàn Quốc

CHỢ GWANGJANG - SEOUL, HÀN QUỐC

Không nghi ngờ gì, nếu bạn thích ăn, thưởng thức các món ăn đường phố Hàn Quốc tại chợ Gwangjang sẽ là một trong những điều hàng đầu cần làm của bất cứ sinh viên đi học ở các trường đại học ở seoul. Đối với tôi, đó có lẽ là điều tuyệt nhất tôi đã làm.

Có vô số các quầy hàng trên đường phố để lựa chọn, và tất cả đều phục vụ đồ ăn Hàn Quốc tuyệt vời.

Để có thể đến thưởng thức các món ăn tại đây, du học sinh Hàn Quốc có thể đi theo chi dẫn sau:

Giờ : Đến trưa để ăn trưa - 11 giờ sáng - 4 giờ chiều và trở nên đói. 
Cách đi : ga Jongno 5-ga và lối ra số 8

 

2. Chợ cá Noryangjin

 

Chợ cá Noryangjin

CHỢ CÁ NORYANGJIN

Thị trường Ngư nghiệp Noryangjin của Seoul là một màn trình diễn rực rỡ của hải sản tươi ngon nhất. Các loại hải sản được giữ trong nước mà đôi khi nó giống như bạn đang ở trong một cửa hàng vật nuôi thay vì một thị trường thực phẩm.

Dù sao, đi chợ cá là một trong những điều đáng nhớ nhất của Seoul, và tôi rất muốn giới thiệu với mọi người. Sau khi đi qua chợ, bạn có thể đi đến một nhà hàng trên tầng và ngồi xuống để thưởng thức sashimi hoặc hải sản tươi sống.

Giờ : Mở 24 giờ, nhưng tuyệt vời để đi đây khoảng giờ ăn trưa giờ

Làm thế nào để sinh viên đi du học hàn quốc đến được địa điểm này: Đi tàu điện ngầm đến ga Noryangjin và Exit # 1

 

3. Thị trường Thực phẩm Bán buôn Garak

 

Thị trường Thực phẩm Bán buôn Garak

THỊ TRƯỜNG THỰC PHẨM BÁN BUÔN GARAK

Thị trường Garak là thị trường bán buôn bán buôn phân phối lớn nhất ở Seoul. Thực phẩm đến với thị trường này từ khắp nơi trên đất nước để cung cấp cho thành phố.

Có một phần toàn bộ trái cây và toàn bộ phần dành riêng cho bắp cải napa (bắp cải dùng làm kimchi) . Tôi cũng tìm thấy một cửa hàng tạp hóa thực sự mát mẻ nằm ở chợ Garak rất bận rộn nhưng có một số món ăn tuyệt vời, nếu bạn muốn tự nấu thức ăn của mình.

Giờ : Mở cửa suốt 24 giờ, 9 giờ tối cho buổi đấu giá 
Cách đi : Sinh viên du học tại các trường đại học Hàn Quốc xuống ga tàu điện ngầm tại ga Garak Market cửa số # 8 và đi bộ khoảng 10 phút để đến lối vào

 

4. Thực phẩm Đường Phố Hàn Quốc

 

Thực phẩm đường phố Hàn Quốc

ĂN ĐỒ ĂN ĐƯỜNG PHỐ LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT ĐỂ LÀM Ở SEOUL!

Một trong những điều tốt nhất để làm ở Seoul là khám phá với dạ dày của bạn.

Phần lớn các món ăn đường phố ở Seoul được làm cho những người đi ăn những người chỉ có một chút để lấy một bữa ăn nhẹ nhanh chóng. Thức ăn được phục vụ nóng và tươi ngon.

Cũng giống như thực phẩm đường phố Ai Cập , có rất nhiều món ăn béo bở và nhiều món ăn thịt. Hãy thử ăn món khoai tây lốc xoáy.

 

5. Lựa chọn kem

 

Kem Ice Koran

Người Hàn Quốc thực sự biết làm thế nào để làm kem tốt, và không chỉ là kem tươi, nhưng một số gói kem tốt nhất tôi đã có được bán tại các cửa hàng tiện lợi tại khắp các cửa hàng xung quanh trường đại học ở Seoul. Có rất nhiều loại kem đặc sản ngon miệng đặc biệt mà bạn nên thử

 

6. Cà phê tại một quán cà phê

 

Cà phê tại Seoul

CÀ PHÊ TẠI MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ

Có một số lượng lớn quán cà phê ở Seoul - tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nhìn thấy nhiều cửa hàng cà phê trên một khu phố như ở Seoul, ngoài các đường phố của Hà Nội . Hongdae là một khu vực tốt để thư giãn và ngồi xuống một quán cà phê thời trang công nghệ cao, và hầu hết đều có wi-fi.

 

7. Thịt nướng Hàn Quốc

 

Thịt nướng Hàn Quốc

THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC TẠI SEOUL, HÀN QUỐC

Seoul, Hàn Quốc, thực sự là một thiên đường trên trời dưới đất dành cho những người sành ăn. Trong suốt chuyến viếng thăm của tôi, tôi đã bị mê hoặc và lẫn lộn cùng một lúc, tranh luận về những gì để ăn, và cố gắng ăn càng nhiều đồ ăn Hàn Quốc càng tốt. Điều đó mang lại rất nhiều niềm vui.

Thịt nướng Hàn Quốc là một cách tuyệt vời để giao tiếp xã hội trong khi ăn món ngon nhất của thịt. Bạn ngồi ở bàn với nướng cá nhân của bạn ở phía trước của bạn, đặt miếng thịt, nướng ngay trước mũi của bạn, và cuốn thịt với tất cả các món ăn Hàn Quốc và thường là lá rau diếp và tỏi.

Thịt nướng Hàn Quốc là một trong những thứ ngon nhất để ăn ở Seoul, Hàn Quốc!

Những điều cần làm ở Seoul