👉Chợ đêm Seoul:

Cũng giống như các khu chợ đêm dành cho sinh viên ở Việt Nam, chợ đêm Seoul là khu chợ đêm lớn nhất và náo nhiệt nhất tại thủ đô Seoul. Các mặt hàng được bày bán ở đây rất phong phú, đa dạng về mẫu mã, chủng loại với mức giá vừa túi tiền với sinh viên. Ngoài ra, chợ đêm Seoul còn có những địa điểm vui chơi náo nhiệt hoạt động về đêm. Đến với khu chợ đêm này, các bạn sẽ được vui chơi, ăn uống và mua sắm thỏa thích với mức giá hợp lý. Cũng chính vì thế mà đây là điểm đến được du học sinh Hàn Quốc, đặc biệt là du học sinh Việt rất yêu thích.

Trải nghiệm tới những khu chợ đêm sầm uất ở Seoul

👉Tháp Namsan

Tháp Namsan là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hàn Quốc và là nơi hẹn hò lý tưởng dành cho các cặp đôi. Có thể nói hầu hết các cặp đôi yêu nhau ở Hàn Quốc họ đều muốn lên tháp Namsan để cùng nhau khắc tên mình trên ở khóa tình nhân, minh chứng cho tình yêu bất diệt. Với độ cao ngoạn ngục, bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ cảnh quan thành phố Seoul sống động vào ban đêm với đài quan sát 360˚. Ngoài ra ở trên tháp Namsan còn có các chuỗi nhà hàng cao cấp, các quán phục vụ đồ ăn nhẹ và đây còn là nơi thường xuyên diễn ra các buổi triển lãm, chiếu phim, biểu diễn…

Tháp NamSan - điểm đến lãng mạn "đốn tim" hàng triệu khách du lịch

👉Quán Cà phê “ Couple khoai lang”

Quán cà phê cũng là một trong những điểm đến mà sinh viên thường hay lui tới cũng bạn bè, người yêu. Ở Hàn Quốc thì chắc chắn số lượng quán cà phê là không đếm xuể rồi, tuy nhiên có một điểm đến được các bạn du học sinh rất yêu thích đó là quán cà phê Couple khoai lang. Tại đây, ngoài đến để thưởng thức cà phê, khách hàng còn có thể viết lên những tâm sự hoặc để lại dấu ấn của mình bằng cách viết lên giấy và dán lên tường của quán cà phê. Đây cũng là địa điểm mà sinh viên thường chọn để tỏ tình hoặc tổ chức các buổi tiệc sinh nhật đơn giản. ‘Couple khoai lang’ được thiết kế không quá sang trọng mà thể hiện lên nét gần gũi,độc đáo và riêng biệt, đặc biệt là mức giá ở đây rất phù hợp với sinh viên.

3 địa điểm ăn chơi của du học sinh tại Hàn Quốc