🌟 TOP 10 Đại học tốt nhất Chungcheongnam

🌟 TOP 3 Đại học Hàn Quốc có khoa Việt Nam học

🌟 Chuyên ngành đa dạng, 26 khoa ngành đào tạo tại trường

🌟 Đại học Chungwoon là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực Nghệ thuật và truyền hình. Năm 2002, trường được Bộ Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực đề cử là trường đại học xuất sắc về cải cách giáo dục. Trường đã được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ về lĩnh vực nghiên cứu công nghiệp xuất sắc.

🌟 Tỷ lệ sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp lên đến 90%. Do đó, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp của trường luôn thuộc top đầu tại Hàn Quốc. Về việc cấp học bổng cho sinh viên, đại học Chungwoon cũng được đánh giá cao. Tỷ lệ học bổng so với học phí của trường lên đến 15,7%. Mỗi năm có tới hàng nghìn sinh viên được hưởng học bổng học tập của trường.

🌟 Đại học Chungwoon luôn được đánh giá là xuất sắc về chất lượng giáo dục với nhiều giải thưởng, chứng nhận hàng năm.

🌟 Đại học Chungwoon cũng rất chú trọng vào việc thu hút và đào tạo sinh viên quốc tế. Trường có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên từ các nước khác đến học tập. Đây là một trong những trường đại học có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất

🌟 Mức học phí của trường Đại học Chungwoon cũng khá dễ chịu. Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Điều này giúp du học sinh dễ dàng hòa nhập và hiểu hơn về cuộc sống tại xứ sở Kim Chi.

🌟 Chất lượng đầu tạo thuộc top đầu các trường Đại học ở Hàn Quốc

🌟 Học phí: 4,400,000won/năm
🌟 Phí bảo hiểm: 100,000won 

Đại học Chungwoon Hàn Quốc - 청운대학교 - Zila Education