BIGBANG:

Là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc với 4 thành với 4 thành viên thuộc công ty YG Entertainment. Big Bang chính thức ra mắt trong chương trình hòa nhạc kỉ niệm 10 năm YG Family, diễn ra tại sân vận động tại Seoul Olympic Park vào ngày 19 tháng 8 năm 2006. Vào ngày 23 tháng 9 năm 2006, nhóm lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình. Với những bài Hit như Haru Haru, Lies, Tonight,… đã làm tên tuổi của nhóm nổi hơn bao giờ hết.

Super Junior:

Là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập năm 2005 bởi Lee Soo-man của SM Entertainment với 12 thành viên và sau này nhóm đã đạt đến số thành viên kỉ lục là 13 người. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 11, 2005 trên chương trình âm nhạc Inkigayo của kênh SBS. Những bài hát như Sorry Sorry, Bonamana, Mr.Simple,… đã mang đến cho họ nhiều sự yêu thích từ fans hâm mộ.

Super Junior: Chặng đường 15 năm thành huyền thoại Kpop

DBSK:

Là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được công ty S.M. Entertainment thành lập vào năm 2003. VXQ lần đầu ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 26 tháng 12 năm 2003 trong một buổi biểu diễn có mặt BoA và Britney Spears, với ca khúc “Hug” và “Oh Holy Night” (hát theo phong cách acappella cùng với BoA). Nhóm nổi tiếng trên toàn Châu Á nhờ hàng loạt ca khúc bắt tai Mirotic, Keep your heart down,…

DBSK được gì và mất gì sau 10 năm rời khỏi SM

SS501:

Là một nhóm nhạc Hàn Quốc thuộc quyền quản lý của Daesung Entertainment (DSP Entertainment). Nhóm xuất hiện lần đầu tiên với 5 thành viên vào ngày 8 tháng 6 năm 2005 với đĩa đơn đầu tay, Warning. Chắc hẳn mọi người đều biết đến bộ phim Boys Over Flower nổi tiếng đình đám nhất nhì Châu Á, trong đó có nhiều bài hát do chính SS501 thể hiện và trở nên nổi tiếng như Because I’m Stupid, Making A Love, Do You Know,…

Sau 9 năm ngừng hoạt động, SS501 - huyền thoại KPop một thời sẽ tái hợp vào  2019?

2PM

Là một ban nhạc Hàn Quốc được thành lập bởi JYP Entertainment. 2PM ra mắt với ca khúc “10 Points Out Of 10 Points” vào ngày 4 tháng 9 năm 2008. Trong khi hầu hết các nhóm nhạc Hàn Quốc vào thời điểm đó đều theo đuổi hình ảnh “chàng trai đẹp” thì 2PM đã xây dựng một hình ảnh mạnh mẽ khi ra mắt. Bằng sự nổi lên nhờ hình ảnh nam tính, 2PM đã tạo ra hiện tượng “jimseung-dol” (jimseung có nghĩa là một con vật hay con thú trong tiếng Hàn) trong năm 2008. Qua bài hát Without U, Hands up,… đã tạo thêm một nhóm nhạc được nhiều người yêu thích tại Châu Á lúc bấy giờ.

2PM và 9 năm vững chãi với thương hiệu "thần tượng quái thú" - TinNhac.com