DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

     Ngoài các cường quốc về công nghệ thì lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí cũng là một lựa chọn sáng suốt. Vậy bạn đã biết gì về chuyên ngành này tại xứ kim chi chưa? Và theo bạn thì du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí ở đâu là tốt nhất? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí ở đâu tốt nhất?

(Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí ở đâu tốt nhất?)

 

✧ Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí?

    Cơ khí kỹ thuật là một trong những ngành nghề then chốt cho sự phát triển của mỗi quốc gia. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động trong lĩnh vực này luôn tăng cao cả về số lượng và chất lượng. Nhưng lao động có trình độ chuyên môn sẽ được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Vậy tại sao bạn không cho mình trở thành nhân tài được săn đón đó nhỉ?

    Một trong những gợi ý cho bạn khi muốn theo học ngành cơ khí kỹ thuật đó chính là xứ sở kim chi. Hãy cùng IKA điểm qua một số lợi ích có được khi du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí nhé.

  • Thứ nhất, bạn sẽ được học tập và nghiên cứu trong một môi trường quốc tế hiện đại. Lượng sinh viên quốc tế tới du học Hàn quốc ngày một tăng lên. Cùng với đó cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội tiếp cận kỹ thuật cao ở Hàn Quốc là điểm thu hút bất cứ sinh viên kỹ thuật nào.
  • Thứ hai, Hàn Quốc là một trong những quốc gia mạnh trong khu vực về lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Do vậy trong thời gian du học ở đây, bạn sẽ học được những kỹ năng, kỹ thuật để trát triển và nâng cao chuyên môn, tay nghề của mình.
  • Thứ ba, các tập đoàn về kỹ thuật của Hàn Quốc, hiện nay khá hùng mình. Bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội để trở thành nhân viên của họ dù ở Hàn hay ở Việt Nam.
  • Thứ tư, sinh viên du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí có thể có cơ hội ở lại Hàn làm việc 2 năm. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian tiền đề giúp bạn xin visa E7.
  • Thứ năm, sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự phát triển sự nghiệp của bản thân trong lĩnh vực này. Biết đâu đó bạn sẽ có nhiều thuận lời để có những liên kết hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc thì sao?

Và sẽ còn nhiều ưu điểm hấp dẫn khác mà IKA chưa thể kể hết ra đây. Điều quan trọng là bạn sẽ học tập và phát triển bản thân ra sao. Còn cơ hội du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí luôn rộng mở dành cho bạn.

✧ Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí ở đâu tốt nhất?

    Nếu bạn đã quyết tâm lựa chọn chuyên ngành này cho bản thân mình, thì chắc chắn danh sách sau đây không thể bỏ lỡ. Những tên tuổi hàng đầu về đào tạo ngành cơ khí kỹ thuật tại xứ kim chi gồm có:

Trường Đại học Sejong
  • Viện khoa học và công nghệ Kaist
  • Trường Đại học Quốc gia Incheon.
  • Trường Đại học Hangyang
  • Trường Đại học Pohang – Postech
  • Trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Kumoh

♯♯ Để có thêm thông tin chi tiết về những ngôi trường này cũng như yêu cầu tuyển sinh của các trường, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chất lượng nhất.