Hội thảo giới thiệu du học hàn quốc

 

Trong những năm gần đây, hệ thống giáo dục Hàn quốc đang thu hút nhiều học sinh, sinh viên từ các nước trên thế giới đến học tập. Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử và được kế thừa nguyên vẹn cho đến ngày nay. Cùng với đó làn sóng hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa Hàn Quốc, và tình yêu đối với tiếng Hàn Quốc. Làn sóng hâm mộ Hàn Quốc đã ảnh hưởng rất lớn tới nền văn hóa Thế Giới.

          Cuộc sống du học tại nơi đây rất hấp dẫn, Hàn Quốc có mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối rẻ so với các nước học bằng tiếng Anh như Mĩ, Canada hoặc Anh Quốc, v.v... Không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế. Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc, trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: cấp học bổng, chỗ ở KTX, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp... và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng.

        Xét về mặt địa lý, Hàn Quốc nằm ở Đông Bắc Á, gần với các nước châu Á nên việc đi lại Hàn Quốc rất rẻ. Hơn nữa, do cùng chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Đông nên khi đi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ thích nghi nhanh với văn hóa nơi đây mà không gặp mấy khó khăn.

         Chính vì vậy, công ty tư vấn du học IKA tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình du học Hàn Quốc, chế độ học bổng và các chính sách liên quan.

          Nội dung chương chình bao gồm:

* Giới thiệu công ty IKA

* Giới thiệu đối tác các trường đại học Hàn quốc mà IKA hợp tác

* Giới thiệu văn hóa Hàn Quốc và quá trình học tại Hàn Quốc

Thời gian diễn ra sự kiện: 9h->12h sáng ngày 6/1/2018

Địa điểm: Lô 3, ngõ 193 Trung Kính