KẾ HOẠCH ÔN THI TOPIK HIỆU QUẢ NHẤT 

 

 

 

문구: '( IA IKA QUỐC iKA KẾ HOẠCH ÔN THI TOPIK HIỆU QUẢ NHẤT Du học Hàn Quốc IKA'의 이미지일 수 있음

 

 

 

✏ Tự ôn thi Topik có thể đạt kết quả cao khi thi không? Tự ôn thi Topik có thể đạt Topik 4, 5, 6 không? Nếu các em có kiến thức vững vàng, có phương pháp ôn thi và nỗ lực, chăm chỉ thì hoàn toàn làm được.

✏ Sau đây IKA sẽ chia sẻ với các em kế hoạch ôn thi thế nào đạt kết quả thi tốt nhất nhé 😘

 

 

 

텍스트의 이미지일 수 있음

 

 

 

Sau khi đăng ký thi Topik thành công, các em nên bắt đầu lên kế hoạch ôn thi và bắt tay vào ôn thi. Tháng 7 đăng ký thi xong và tháng 10 thi. Ngay khi đăng ký xong, hãy bắt tay vào ôn thi luôn vì thời gian không còn nhiều.

 

 

 

 

문구: 'O KA IKA QUỐC KA LẬP KẾ HOẠCH ÔN THI BÀI BẢN'의 이미지일 수 있음

 

 

 

Các em nên tính toán có tất cả bao nhiêu đề thi phải làm, tổng thời gian ôn thi là bao nhiêu ngày. Sau đó chia ra 1 ngày phải làm mấy đề và nhất định hôm nào cũng phải hoàn thành.
Với mỗi phần thi nghe, đọc, viết, hãy tìm nguồn tài liệu phù hợp để ôn thi. Xác định kỹ năng nào cần phải cải thiện, nâng cao để đạt điểm tốt hơn khi thi. Trong quá trình làm đề, mình cũng rút ra được kế hoạch ôn tập, nguồn tài liệu ôn cũng như cách làm bài cho từng dạng bài cụ thể trong đề thi (kỹ năng làm bài).

 

 

 

텍스트의 이미지일 수 있음

 

 

 

Với đề nghe, đọc, viết, hãy ấn định thời gian ôn tập cụ thể cho từng môn để phù hợp với thời gian biểu hàng ngày và giúp ôn tập hiệu quả nhất.
– Đề nghe: Hãy luyện đề nghe ở nhà vì có không gian yên tĩnh, giúp tập trung cao độ khi làm bài. Nên nghe vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần, ngày cuối tuần thì sẽ nghe lúc nào đầu óc tỉnh táo, thư thái nhất.
– Đề đọc, viết: Làm ở đâu, làm lúc nào cũng được. Cuối tuần đổi gió nên mình hay ra quán cafe ngồi học. Học ở quán cafe thì làm đề đọc, viết vô tư, miễn sao không mải nhìn ngắm mấy người xung quanh. 

 

 

 

텍스트의 이미지일 수 있음

 

 

 

Khi tự ôn thi Topik, tùy theo mục tiêu Topik em đặt ra mà tìm nguồn tài liệu ôn thi phù hợp. Mục tiêu của em là Topik 3, 4 thì tài liệu ôn thi sẽ khác với mục tiêu Topik 5, 6.
– Học hết quyển 4 của Tiếng Hàn tổng hợp.
– Ngữ pháp: Học từ quyển 1 đến quyển 4 của Tiếng Hàn tổng hợp.
– Từ vựng: Học từ quyển 1 đến quyển 4 của Tiếng Hàn tổng hợp và từ vựng trong đề Topik các năm.

 

 

 

텍스트의 이미지일 수 있음

 

 

 

Nếu bạn đi làm sẽ không có nhiều thời gian để tự ôn thi Topik. Vì thế phải ôn thi với tinh thần tập trung cao độ nhất, tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để học.

 

 

 

CHÚC CÁC EM ÔN THI THẬT TỐT CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI

 

 

 

IKA với kinh nghiệm và sự tận tâm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình yên tâm theo học và sẽ hỗ trợ trực tiếp các em trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC IKA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 68 Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy

Liên hệ: 0243.767.0390 hoặc zalo: 0906.241.291

Email: ika.vietnam2017@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/duhochanquocikavietnam/