Thời gian học tiếng vô cùng quan trọng vì cho bạn kiến thức tiếng Hàn tốt để học lên chuyên ngành. Để không lãng phí thời gian này thì hãy tập trung vào những điều sau nhé.

👉𝑪𝒉𝒖́ 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 𝒗𝒂̀𝒐 𝒑𝒉𝒂̉𝒏 𝒙𝒂̣ 𝒏𝒈𝒉𝒆 𝒏𝒐́𝒊 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒉𝒐̛𝒏

Dù đã ít nhiều tiếp xúc với tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhưng có một thực tế là hầu hết tất cả các bạn học viên đều chỉ tự tin với phần đọc, viết, còn phần nghe nói thì lại thấy khó khăn. lúng túng.

Thời gian này các bạn nên chú trọng vào kỹ năng nghe nói và phản xạ giao tiếp. Ví dụ khi bạn bị lạc đường, thay vì loay hoay với google map rắc rối thì hỏi trực tiếp người bản địa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều lại tạo thêm cho bản thân một cơ hội luyện tập giao tiếp.

👉𝑵𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒂̉𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑯𝒂̀𝒏 𝒔𝒐̛ 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒍𝒂̀ 𝒄𝒖̛̣𝒄 𝒌𝒚̀ 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈

Đúng vậy “Nền tảng tiếng Hàn sơ cấp là cực kỳ quan trọng khi bạn muốn đi du học ở Hàn Quốc”. Thường thì ai cũng có tư tưởng rằng phần sơ cấp rất dễ và không được sử dụng nhiều. Vì vậy mọi người sẽ muốn học những điều cao siêu hơn là học chắc căn bản. Nhưng không! Chính những thứ từ căn bản, sơ cấp mới là những điều thiết thực nhất khi bạn muốn giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Những từ ngữ bạn sẽ phải dùng hằng ngày như giá tiền, tên món ăn, tên đồ dùng sinh hoạt,…, tôi chắc chắn rằng khi bạn không nhớ cách gọi của chúng ra sao thì bạn cũng sẽ bế tắc với cuộc hội thoại của mình thôi.

👉𝑻𝒉𝒂𝒚 𝒗𝒊̀ 𝒆́𝒑 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒏𝒐́𝒊 đ𝒖́𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛̃ 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒕𝒉𝒊̀ 𝒉𝒂̃𝒚 𝒕𝒉𝒐̉𝒂 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒕𝒖̛̣ 𝒅𝒐 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒖̛̀ 𝒗𝒖̛̣𝒏𝒈

Tình trạng chung của nhiều bạn hiện nay là quá gò bó với ngữ pháp. Các bạn luôn đặt cho mình một quan niệm rằng hoặc là phải nói đúng, hoặc là im lặng, chứ tuyệt nhiên rất ít người muốn sai. Tất nhiên không phải ai ngay từ đầu cũng giỏi, càng là những người giao tiếp lưu loát, thì lại càng sai nhiều.

Vì họ dám thử, dám sai và dám sửa. Nếu như cứ mãi ép bản thân phải im lặng cho đến lúc giao tiếp được thì bạn sẽ chẳng bao giờ có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn đâu. Và học nhiều từ vựng cũng rất quan trọng đấy nhé.

𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒔𝒐̂́ 𝒕𝒊𝒑𝒔 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑯𝒂̀𝒏 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉:

👉Nghe nhạc, xem phim, xem các show truyền hình Hàn Quốc mà bạn yêu thích,…

👉Lặp lại ngữ điệu và cách nói của người Hàn khi xem phim.

👉Dán giấy note lên các đồ vật có trong nhà.

👉Giao tiếp bằng tiếng Hàn bất cứ khi nào có thể.