Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju được thành lập vào năm 1946, Trường Đại học Quốc gia Gangneung nằm ở phía đông Hàn Quốc là trường có nhiều thành tích trong công cuộc đào tạo giáo dục nhân tài đóng góp cho quốc gia. Trường Đại học Quốc gia Gangneung cũng là trường đại học đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư về du lịch, môi trường và sinh thái đồng thời cũng đưa ra những chiến lược quốc gia về các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin ở vùng trung đông ngoại ô phía đông Hàn Quốc. Hơn nữa, Trường Đại học Quốc gia Gangneung còn được biết đến là một trong những trường hàng đầu trong việc trao đổi, hợp tác liên kết giáo dục với các nước trong khu vực Châu Á.

Các ngành đào tạo của Đại học Quốc gia Gangneung Wonju:

 

 • Nhân văn
 • Khoa học xã hội
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học đời sống
 • Kỹ thuật
 • Nghệ thuật và giáo dục thể chất
 • Nha khoa
 • Văn hóa

Hồ sơ nhập học:

 

 1.         
  1. Bằng tốt nghiệp / giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và Học bạ, bảng điểm
  2. Hộ chiếu
  3. Giấy khai sinh
  4. Sổ hộ khẩu
  5. Chứng minh thư học sinh, bố, mẹ
  6. Sơ yếu lí lịch
  7. Giấy cam kết bảo lãnh (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  8. Giấy xác nhận thu nhập của người bảo lãnh / gia đình (có xác nhận của chính quyền địa phương) và Các giấy tờ chứng minh tài sản của gia đình như chứng nhận quyền sử dụng đất, ô tô, bất động sản khác, Hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép kinh doanh của học sinh, bố mẹ … 
  9. Xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  10. Ảnh font trắng 3,5 x 4,5
  11. Application

Khi các em đăng ký du học trường Đại Học Gangneung-wonju tại IkA Việt Nam thì các em sẽ được Trung tâm chuẩn bị hồ sơ cho các em. Ngài ra trường cũng có các suốt học bổng từ 30% đến 100% cho các bạn học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt ngay trong năm học.

 

 

 

 

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký du học ngay tại IKA Việt Nam.

 

 

 

IKA với kinh nghiệm và sự tận tâm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình yên tâm theo học và sẽ hỗ trợ trực tiếp các em trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC IKA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 68 Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy

Liên hệ: 0243.767.0390 hoặc zalo: 0906.241.291

Email: ika.vietnam2017@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/duhochanquocikavietnam/