1️⃣NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN

Học tập được coi là mục tiêu số 1 tại Hàn Quốc. Các trường đại học ở Hàn Quốc hầu như đều có danh tiếng, bên cạnh đó còn có nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn dành cho học viên.

2️⃣CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP

Phần chi phí sinh hoạt khi sống ở Hàn Quốc sẽ thấp hơn so với các nước ở phương Tây. Vì giá thành của việc ăn uống, phương tiện di chuyển và các đồ dùng ở Hàn Quốc không cao lắm. Bạn sẽ vừa có việc làm thêm, vừa có thêm trải nghiệm và vừa có thêm một khoản thu nhập cho mình.

3️⃣CƠ HỘI HỌC BỔNG

Hai loại học bổng thường thấy nhất đó là từ Chính Phủ và từ các trường Đại học.

Học bổng từ trường đại học yêu cầu các bạn phải nỗ lực học tập vì giá trị của học bổng được trao có thể được tính dựa trên hiệu suất học tập của mỗi học kỳ. Còn với học bổng từ Chính Phủ thì thường là học bổng toàn phần nên những điều kiện đi kèm sẽ khó khăn hơn so với học bổng từ trường Đại học.

4️⃣NỀN VĂN HOÁ MỚI

Với các du học sinh khi đến Hàn, bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa hoàn toàn mới. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời cùng với sự năng động trong thời buổi hiện nay đã khiến cho nền văn hóa Hàn Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn, thu hút.

5️⃣KHẢ NĂNG TIẾNG HÀN N NG CAO

Khi đến Hàn Quốc việc giao tiếp, học tập sẽ làm tăng khả năng nghe, hiểu và nói tiếng Hàn của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được tăng lên vượt bậc. Khi được sống trong môi trường bản địa và được tiếp xúc trực tiếp với văn hóa, con người địa phương nơi đây mỗi ngày. Bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm về ngôn ngữ tốt nhất và hiệu quả hơn nhiều so với việc học ở trên giảng đường hay qua internet.