Như thông tin đã thông báo từ trước. Tháng 10 năm 2019, Công ty TNHH IKA đã chính thức trở thành Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Trường Đại học quốc gia Gangneung - Wonju. 

 

Trong quá trình làm việc, liên kết cùng các đối tác có cùng sứ mệnh giúp đỡ các học sinh đi du học Hàn Quốc. Vào hồi 9h00 ngày 30 tháng 11 năm 2019, tại Công ty TNHH IKA đã chính thức diễn ra buổi phỏng vấn đầu tiên cho kỳ nhập học tháng 3 của Trường đại học Quốc gia Gangneung - Wonju.  

 

Buổi phỏng vấn gồm nhiều bạn đến từ nhiều Trung tâm khác nhau. Các bạn đều trẻ, ngoan ngoãn và ham học hỏi. Các đối tác cũng rất nhiệt tình, thân thiệt. Các thí sinh được phỏng vấn bởi Thầy OH HYUN TAK - giám đốc và là đại diện tuyển sinh của Trường, và cô Đào Thị Hương Liên - Quản lý của IKA. Buổi phỏng vấn đã diễn ra một cách tốt đẹp và kết thúc và hồi 12h00 cũng ngày. 

 

Kết quả của các du học sinh sẽ được thông báo sau 6 ngày kể từ ngày phỏng vấn. Tức kết quả dự kiến sẽ được thông báo vào ngày 06 tháng 12 năm 2019. 

 

IKA sẽ liên tục tuyển sinh và phỏng vấn, Các đối tác hay các học sinh có nhu cầu muốn đi du học Hàn Quốc mà có hứng thú với Trường quốc gia Gangneung - Wonju, hãy liên hệ đến IKA nhé.

 

Gangneung - Wonju là một trường Quốc gia vô cùng tốt, 2 kỳ tuyển sinh tháng 9 và tháng 12 đều ra visa mà không bị phỏng vấn Đại Sứ Quán. Uy tín của Trường tốt, trường nằm gần biển, gần các khu du lịch nên kiếm việc làm thêm không khó. Ở KTX tại trường có 3 bữa ăn. Các chuyên ngành đào tạo tốt. 

 

Những hình ảnh được chụp lại trong buổi phỏng vấn.