Hàn Quốc là một trong 15 quốc gia giàu có nhất thế giới với hàng trăm ngàn công ty lớn nhỏ được quản trị xuất sắc (Quỹ Tiền Tệ Thế Giới IMF, 2019). Đất nước này còn nằm trong TOP 9 quốc gia có nguồn dự trữ ngoại tệ lớn nhất thế giới (Báo Cáo 01/ 2020, Ngân hàng Quốc gia Hàn Quốc). Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh không có nghĩa là học từ trường lớp, mà còn học ở một nền kinh tế hàng đầu!

Hàn Quốc là đất nước đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới

Ngành quản trị kinh doanh được giảng dạy rộng rãi tại tất cả các trường đại học lớn và uy tín nhất Hàn Quốc, từ top SKY đến trường dạy 100% bằng tiếng Anh có học bổng. Giá trị bằng cấp và thứ hạng của các trường đại học Hàn Quốc tương đương, thậm chí cao hơn nhiều trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ, v.v. Tuy nhiên, học phí tại các trường lớn của Hàn chỉ bằng ½, và phí sinh hoạt bằng 1/5 tại các nước nói tiếng Anh.

Hàn Quốc là quốc gia rót vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam

Quốc gia này chiếm 22% tổng vốn đăng ký trong năm 2019, theo Tổng Cục Thống kê Việt Nam. Mối quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang rực rỡ hơn bao giờ hết. Khi du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như tại chính Hàn Quốc.

TOP 3 trường Đại học đào tạo Quản trị kinh doanh hàng đầu Hàn Quốc

1. Đại học ChungAng

2. Đại học Quốc Gia Seoul

3. Đại học Quốc Gia Busan