1️⃣ Con đường cafe đài quan sát Gubongsan (구봉산 전망대 카페거리)

❗️ Địa chỉ: 강원도 춘천시 동면 순환대로 1154-113 (1154-113 Hwanhwan-daero, Dong-myeon, Chuncheon-si, Gangwon-do)

❗️ Hướng dẫn đường đi: 20 phút đi taxi từ ga Chuncheon.

❗️ Gubongsan cao 441m có tầm nhìn bao quát toàn thành phố và dòng sông Chuncheon. Một thắng cảnh hòa quyện với thiên nhiên tươi đẹp.

❗️ Con đường cafe đài quan sát Gubongsan có rất nhiều quán cà phê và nhà hàng với thiết kế độc đáo và vô cùng phong cách. Đặc biệt, vào mùa thu, bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố Chuncheon được bao quanh bởi những ngọn núi trùng điệp lá chuyển màu vàng đỏ như một bức tranh cổ tích.

2️⃣ Công viên tưởng niệm Heo Gyun Heo Nanseolheon (허견허난설헌기념공원)

❗️ Địa chỉ: 강원도 강릉시 난설헌로193번길 1-29 (1-29 Nanseolheon-ro 193-beongil, Gangneung-si, Gangwon-do)

❗️ Giờ mở cửa: 9:00-18:00

❗️ Công viên tưởng niệm Heo Gyun Heo Nanseolheon là nơi tưởng niệm Heo Gyun và Heo Nanseolheon, những quý tộc thời Joseon được biết đến là những người có tư tưởng tiến bộ. Cả hai đều là nhà văn, Heo Nanseolheon đặc biệt được biết đến với tài làm thơ từ khi còn nhỏ.

❗️ Trong công viên có nơi ở và đài tưởng niệm của Heo Nanseolheon. Phía sau ngôi nhà có rừng thông xanh mát, là nơi thích hợp để gia đình thư giãn, vui chơi.

❗️ Công viên tưởng niệm tổ chức Lễ hội Văn hóa Nanseolheon và các hoạt động khác vào mỗi mùa xuân và mùa thu. Mặc dù không phải là điểm đến phổ biến của du khách nước ngoài nhưng đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Gangneung. Cũng có nhiều quán cà phê và nhà hàng ngon gần đó mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

3️⃣ Khu du lịch Ganhyeon (간현관광지)

❗️ Địa chỉ: 강원 원주시 지정면 소금산길 12 (12 Sogeumsan-gil, Jijeong-myeon, Wonju-si, Gangwon-do)

❗️ Đối với những ai muốn đến thăm cây cầu treo trên núi Sogeumsan ở Wonju, bạn sẽ phải đi qua "Khu du lịch Ganhyeon" nơi gặp gỡ của sông Seom (섬강) và sông Samsancheon (삼산천강).

❗️ Và nếu đi bộ dọc theo cây cầu treo trên núi Sogeumsan ở Wonju, bạn cũng sẽ thấy đường sắt xe đạp. Chính phủ Wonju cam kết cải thiện du lịch và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm sau. Chắc chắn nơi đây sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch. Trên đường đi, có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật sắp đặt làm cho khu vườn trông đẹp hơn. Vào mùa thu, khi những chiếc lá chuyển màu, khung cảnh núi sông nơi đây sẽ tuyệt đẹp!

4️⃣ Cầu treo Sogeumsan (소금산출렁다리)

❗️ Địa chỉ: 강원 원주시 지정면 소금산길 14 (14 sogeumsan-gil, Jijeong-myeon, Wonju-si, Gangwon-do)

❗️ Giờ mở cửa: 09:00-17:00

❗️ Giá vé thăm quan: 3,000 won

❗️ Cầu treo Sogeumsan dài 200m và là cầu treo dài nhất Hàn Quốc. Nó đã được bình chọn là một trong 100 địa điểm nhất định phải đến ở Hàn Quốc. Từ trên cầu, bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của sông Seom, thành phố Wonju.

❗️ Đồng thời đây cũng là địa điểm quay bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng "Điên thì có sao?" đó nha! Vào tập thứ 9, Gang-tae và Moon-young đã hẹn hò ở cây cầu treo này. Cây cầu treo màu cam và xanh dương tương phản với màu xanh của núi rừng mang đến một cảm giác rất khác lạ nhưng hoàn hảo, đặc biệt nếu là khung cảnh mùa thu, nó sẽ đẹp đến nỗi bạn có thể quên mất độ cao của cây cầu này đó!