😍QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN

Quản trị khách sạn và du lịch là một trong những ngành “HOT” hiện nay với cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệpNgành du lịch chiếm hơn 10% GDP toàn cầu, đa phần các trường đại học có thứ hạng cao về Du lịch khách sạn đều tọa lạc tại các trung tâm du lịch lớn của Hàn Quốc. Các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc cho các tập đoàn lớn ở Hàn Quốc.

😍 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin viết tắt là (IT) – có tên gọi là Information Technology. Các lĩnh vực chính của công nghệ thông tin bao gồm: quá trình tiếp thu, xử lý, lưu trữ và phổ biến hóa âm thanh, phim ảnh; văn bản và thông tin số bởi các vi điện tử dựa trên sự kết hợp giữa máy tính và truyền thông. Trong những năm gần đây. Samsung phát triển rất hùng mạnh, khẳng định chất lượng sản phẩm trên thị trường quốc tế. Chính vì điều đó, Hàn Quốc cũng đã đầu tư hơn 300.000.000 USD cho việc phổ cập kiến thức tin học tại các trường học. Nơi đây cũng gần như đứng đầu thế giới về Công nghệ thông tin, điều này đã khiến các bạn trẻ trên thế giới muốn lựa chọn đến Hàn Quốc để theo học ngành này.

😍 CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT - CƠ KHÍ

Ở Hàn hiện nay đa phần đều có rất nhiều trường đại học đào tạo về kỹ thuật. Các trường ở nơi đây còn luôn chú trọng đầu tư mạnh mẽ để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Do đó, Hàn Quốc cũng là quốc gia được đánh giá cao khi đào tạo các ngành về kỹ thuật.

😍TRUYỀN THÔNG

Hiện nay nền giải trí của Hàn Quốc không chỉ nổi bật trong nước mà còn vươn ra tới toàn thế giới. Khoa truyền thông của Hàn Quốc luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo cũng như trang thiết bị để giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực học của mình. Các trường đại học ở Hàn còn liên kết với các công ty truyền thông để giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, rèn luyện kĩ năng. Chính vì những lý do đó mà trong những năm gần đây du học Hàn Quốc ngành truyền thông đang được các bạn trẻ lựa chọn theo học.

😍KHỐI NGÀNH VỀ KINH TẾ

Hàn Quốc trong những năm gần đây đã khiến rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn du học vì sự phát triển vượt bậc của ngành kinh tế.Theo số liệu thống kê của cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc về số lượng du học sinh đang học các chuyên ngành kinh tế đang có số du học sinh nhiều nhất là 31.914. Và ngành này có trên 60% là các chuyên ngành về: Quản trị kinh doanh, kinh tế học, kinh tế quốc tế, quản trị khách sạn,… Điều này chứng tỏ ngành kinh tế tại Hàn đang cực kỳ nổi tiếng và tiềm năng nên có nhiều sinh viên theo học.

😍KHỐI NGÀNH LÀM ĐẸP

Tại Hàn Quốc, ngành làm đẹp có chất lượng đào tạo khá cao. Các môn học cung cấp kiến thức chuyên sâu, đào tạo bài bản bởi những chuyên gia có tiếng trong nghề, đi kèm huấn luyện kỹ năng mềm. Cơ hội việc làm của ngành này sau khi học tại Hàn Quốc là rất cao cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

09:20Đã gửi