Hàn Quốc nổi tiếng thế giới là một đất nước rất đẹp và thơ mộng. Nền công nghiệp âm nhạc và ẩm thực đã góp một phần không thể thiếu khi đưa danh tiếng Hàn Quốc ra thế giới. Nếu có cơ hội đi du lịch tại Hàn Quốc xinh đẹp, bạn chắc chắn phải đi nhưng địa điểm đã tạo nên thương hiệu đất nước trong mơ của Hàn Quốc.

 

1. Lượn chợ Dongdaemun

Là một khu chợ truyền thống nổi tiếng ở Seoul, Dongdaemun vô cùng sầm uất, náo nhiệt. Giới trẻ Hàn Quốc tập trung vui chơi ở đây rất nhiều, đặc biệt là cuối tuần. Các cặp đôi cũng chọn đây là địa điểm lý tưởng để hẹn hò. 

Dongdaemun tập trung nhiều mặt hàng phong phú, truyền thống, các đồ lưu niệm, trang sức, trung tâm mua sắm. Nhất định bạn không thể bỏ lỡ Dongdaemun nếu đi du lịch Hàn Quốc                                                   

 

                                                                                                                                      

 

2. Đảo Nami

Nhờ sự thành công của bộ phim nổi tiếng " Bản tình ca mùa đông", đảo NAMI đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn bởi sự lãng mạn của nó. 

Một nơi hòa quyện giữa thiên nhiên, nghệ thuật và văn hóa. Mùa thu là mùa có thể ngắm trọn vẹn cái đẹp nhất của đảo NAMI. Mùa lá rụng,con người, thiên nhiên, tạo nên một khung cảnh lãng mạn, đạm chất trữ tình.

 

                                                                                                                                        

 

3. Tháp Namsan

Đây là một trong những nơi đẹp nhất, có thể nhìn toàn bộ cảnh thành phố Seoul, đẹp nhất về đêm. Điểm nổi bật của tháp Namsan là Khóa tính yêu, nơi treo hàng nghìn ổ khóa, tượn trưng cho tình yêu vĩnh cửu. 

Nếu may mắn, bạn có thể thấy IDOL quay phim, hoặc quay các show thực tế tại địa điểm này.

 

                                                                                                                                      

 

4. Khu vui chơi EVERLAND

Mang hơi hướng của DISNEY, Everland là khu vui chơi, công viên nổi tiếng bậc nhất của Hàn Quốc. 

Các trò chơi cảm giác mạnh, ăn uống, quà lưu niệm, tất cả đều có tại EVERLAND. Đây cũng là một địa điểm thường xuyên được IDOL Hàn Quốc đến quay như nhóm nhạc RED VELVET, TWICE, BLACKPINK, G-FRIEND, MAMAMOO...

 

                                                                                                                                        

 

5. Tắm xông hơi tại Hàn Quốc

Một cảnh hầu như phim truyền hình nào của Hàn Quốc cũng có, đó chính là cảnh tắm xông hơi. Các nhà tắm xông hơi Hàn Quốc phục vụ 24/24. Có nhiều dịch vụ, tiện ích, bạn có thể ăn, ngủ, vui chơi, thư giãn ngay tại bể tắm xông hơi.

Các bể tắm này đều có nhiều, rải rác ở hầu hết các tỉnh thành. Chỉ với số tiền không quá lớn, bạn có thể tận hưởng, thư giãn tại đây.