Trường đại học đẹp lung linh trong các bộ phim Hàn Quốc

     Đại học Keimyung đặc trưng với các tòa nhà xây bằng gạch đỏ, tạo nên cảnh quan độc đáo. Nó còn nổi tiếng khi được dùng làm bối cảnh trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, bao gồm phim Boys Over Flowers (Vườn sao băng) quay ở khuôn viên KNU Seongseo, hay bộ phim Love rain (Cơn mưa tình yêu) và phim Ditto (Đồng cảm) của đài SBS được quay tại khuôn viên KNU Daemyung. 

 

Truong dai hoc dep lung linh trong cac bo phim Han Quoc hinh anh 5

 

     Cảnh sắc xung quanh trường thay đổi theo mùa và tạo nên nét đẹp riêng. Mùa xuân, hàng trăm cây hoa anh đào nở rộ trải dọc con đường vào trường, thu hút đông đảo khách du lịch và cả người dân địa phương tản bộ dưới những tán hoa.

 

Truong dai hoc dep lung linh trong cac bo phim Han Quoc hinh anh 6

 

Mùa đông, trường chìm trong màu trắng của tuyết, tạo nên khung cảnh đẹp như mơ.

 

Truong dai hoc dep lung linh trong cac bo phim Han Quoc hinh anh 7

 

Đại học Keimyung cam kết cung cấp chương trình nghiên cứu và giáo dục tầm cỡ thế giới, mang đến trải nghiệm đại học đầy đủ và năng động, theo đuổi các liên kết quốc tế chặt chẽ để nâng cao kiến thức.

 

Truong dai hoc dep lung linh trong cac bo phim Han Quoc hinh anh 8

 

   Tòa nhà đầu tiên mà bạn sẽ nhìn thấy khi rời ga số 7 của tàu điện ngầm là Trung tâm Nghệ thuật Keimyung. Nhiều vở kịch, hòa nhạc, nhạc kịch và opera được tổ chức tại nơi này. Đây cũng là nơi diễn ra Liên hoan âm nhạc quốc tế Daegu hàng năm.

 

Truong dai hoc dep lung linh trong cac bo phim Han Quoc hinh anh 9

   

      Keimyung Hanhakchon là một trong những địa điểm bạn cần đến tham quan khi tới Đại học Keimyung. Nó tạo cảnh một ngôi nhà truyền thống để giới thiệu không gian văn hóa Hàn Quốc, không chỉ cho sinh viên của trường mà cả người dân Daegu và du khách. 

 

Truong dai hoc dep lung linh trong cac bo phim Han Quoc hinh anh 10

 

    Cảnh sắc thanh bình, không gian yên tĩnh cho mọi người thư giãn.

 

Truong dai hoc dep lung linh trong cac bo phim Han Quoc hinh anh 11

 

       Trường được bao phủ bởi sắc vàng của các tán cây vào mùa thu.

 

Truong dai hoc dep lung linh trong cac bo phim Han Quoc hinh anh 12

 

    Ở cơ sở Seongseo, du khách nên tới thăm nhà nguyện Adam’s Chapel - tòa nhà cao nhất của KNU. Đây là tòa nhà đại diện cho trường. Sinh viên năm nhất bắt buộc phải tham dự tại nhà nguyện.