Hàn Quốc luôn nổi tiếng với những bộ phim tình cảm, lãng mạn. Có khi nào bạn thắc mắc Valentine ở Hàn Quốc sẽ như thế nào không? Không như các quốc gia khác, người Hàn Quốc không chỉ có 1 ngày kỷ niệm Valentine mà có tận 3 ngày.

💗Cùng IKA khám phá ý nghĩa 3 ngày này thế nào nhé 💗

🎁14/2 Valentine Đỏ, ngày Valentine hay Valentine Day ở Hàn Quốc, những cô gái sẽ tặng socola cho những chàng trai mà mình thầm thích, thể hiện tình cảm với đối phương.

🎁14/3 Valentine Trắng, còn được gọi là ngày White Valentine hay White Day. Vào ngày này, những chàng trai sẽ tặng socola đen hoặc trắng, kèm theo những bông hoa hồng đỏ như một lời đáp lại tình cảm đối với người mình thích.

🎁14/4 Valentine Đen, khác với các quốc gia khác, đây là một ngày khá phổ biến đối với giới trẻ Hàn Quốc. Ngày này còn được gọi là Black Valentine hay Black Day, một ngày dành riêng cho giới FA, những người đang đi tìm một nửa của mình hay tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Những người cô đơn thường tụ tập, mặc những bộ quần áo màu đen, rồi cùng nhau tụ tập mở party, trò chuyện tâm sự, tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình 😍😍

🥰 Những bạn quan tâm, yêu thích đến Hàn Quốc hãy ghi nhớ nha! 🥰