Những việc làm thêm có mức lương khủng ở Hàn Quốc:

1. Làm việc trong các cửa hàng ăn

Làm việc trong các cửa hàng ăn

Làm việc tại các nhà hàng sẽ giúp học sinh thêm kiến thức về ẩm thực Hàn Quốc, học hỏi được đức tính cẩn trọng và nguyên tắc của người Hàn thể hiện trong cách chế biến các món ăn cũng như cách làm dịch vụ của họ. Và được tiếp xúc, giao tiếp với Người Hàn nhiều nên khả năng ngoại ngữ cũng được cải thiện hơn. Các cửa hàng ăn thường tuyển sinh viên làm các công việc: phụ bếp, phục vụ, rửa bát,..

Mức lương : 6500 Kwr/giờ thu nhập

2. Công việc phụ giúp ở nông trại

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng đây là những công việc khác xa với sự tưởng tượng vì trên phim ảnh Hàn Quốc là đất nước khá phát triển. Nhưng thực tế, làm thêm ở các nông trại là một công việc khá phổ biến đối với các bạn sinh viên sống ở các khu vực xa thành phố. Hơn nữa, Hàn Quốc cũng là một đất nước chuyên xuất khẩu nông sản cho nên những nông trại ở Hàn Quốc rất nhiều, vì thế việc cần nhân lực cũng là điều hiển nhiên.Đây là sự lựa chọn đối với các bạn sinh viên sống ở các khu vực xa thành phố . Các công việc cụ thể ở các nông trại như: cắt tỉa hoa, thu hoạch rau quả (nho, lê, dâu, táo,..).

Công việc phụ giúp ở nông trạiCông việc ở các nông trại khá thoải mái, không gò bó về thời gian, không đòi hỏi trình độ tiếng Hàn cao, mang lại cho du học sinh nhiều trải nghiệm thực tế, đặc biệt là đối với những bạn học về ngành Nông nghiệp, Chăn nuôi và Cây trồng sẽ được tiếp xúc với môi trường thực tế.

Thu nhập: ít nhất 7000 Kwr/giờ. Như vậy nếu bạn làm việc vào 1 ngày cuối tuần chăm chỉ thì thu nhập là gần 2.000.000 VND/ngày.

Hy vọng bài viết đem lại nhưng thông tin hữu ích cho người đọc.