TỔNG HỢP ĐỀ THI TOPIK

    

      TOPIK (Test of Proficiency in Korean) kỳ thi năng lực tiếng Hàn, do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức nhằm đánh giá và thẩm định năng lực tiếng Hàn của những người sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ 2.

Kỳ thi TOPIK được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một năm có 5 kỳ thi TOPIK (tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 11). Kỳ thi TOPIK chia làm 2 hình thức thi TOPIK I (1,2) và TOPIK II (3,4,5,6) để chia ra các cấp đánh giá năng lực của thí sinh.

Để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, Trung tâm IKA
đã tổng hợp bộ đề thi TOPIK qua các năm. Bộ đề thi chia ra làm theo cấp độ, kèm file nghe mp3 và đáp án hỗ trợ bạn ôn thi tốt nhất.

 

 

1. Ai muốn tải đề trực tiếp từ trang topik.go.kr thì vào link này: http://www.topik.go.kr
2. Bên dưới là những đề mình đã tải về và up lên, các bạn chỉ việc click vào link là tải về được. Bên trong có đầy đủ: đề, đáp án, file nghe và transcript file nghe. Các bạn tải về rồi giải nén ra nha!

Link tải đề:

https://drive.google.com/drive/folders/1ddDWlvlya8NWsiJvlvFOhv6CN3mZZNuI?fbclid=IwAR3WlYLZyC99pWeupZGF8CZZKVfTinsmEUDQi02xqENAk2NDZDZugaywio8