ĐẠI HỌC INJE HÀN QUỐC

ĐẠI HỌC INJE HÀN QUỐC

- Học phí: 5.000.000 KRW

- KTX: 1.100.000 KRW

Liên hệ

  

Trường Đại học Inje Hàn Quốc

 

 

 

    Trường đại học Inje là một trường đại học phát triển từ nguồn gốc bệnh viện Paik  với những chuyên ngành nổi bật của trường có thể kể đến như là các ngành khoa học, công nghệ,…

I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC INJE HÀN QUỐC – 인제대학교

II. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC INJE

A. Tổng quan về trường Đại học Inje

Trường đại học Inje là một trường đại học phát triển từ nguồn gốc bệnh viện Paik – một tổ chức đại diện của bệnh viện Hàn Quốc. Bệnh viện Paik mở cửa vào năm 1932, và trường Inje thành lập vào năm 1979. Trường tập trung vào giáo dục của lĩnh vực chuyên môn và cùng với giáo dục nhân văn, đưa vào thực tiễn tình yêu nhân loại, tôn trọng sinh mệnh, bảo vệ thiên nhiên bằng tinh thần sáng tạo lòng đức độ cứu thế để giúp thế gian bằng đức độ và nhân từ cùng với lòng đức độ cứu nhân.

Trường Đại học Inje có 2 cơ sở: Gimhae (Gyeongsangnam) và Busan. Những chuyên ngành nổi bật của trường có thể kể đến như là các ngành khoa học, công nghệ,…

B. Một số điểm nổi bật về trường Đại học Inje

  • Trường đại học Inje được Bộ Giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc chọn để trở thành thành viên của chương trình PRIME năm 2016 (đây là chương trình giáo dục đáp ứng theo nhu cầu của ngành công nghiệp, một dự án được thiết kế nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng trong các lĩnh vực kỹ thuật), dự án sẽ mang lại 42 triệu đô la trong 3 năm cho trường Inje.
  • Trường đứng hạng thứ 8 trong bảng xếp hạng trường đại học toàn diện (JoongAng Daily’s) năm 2014.
  • Sinh viên của trường Inje được giảm chi phí y tế tại những bệnh viện Inje University Paik Hospitals (có 5 bệnh viện trên khắp cả nước).
  • Có vị trí tiếp xúc cao với những thành phố lân cận (hệ thống xe bus thuận tiện di chuyển, chỉ mất 1 giờ đến Busan và 3 giờ đến Seoul).

C. Điều kiện du học tại trường Đại học Inje

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC INJE

 

A. Chương trình học tiếng Hàn

1. Thông tin khóa học

2. Chương trình học

B. Chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học

1. Chuyên ngành – Học phí

  • Phí xét tuyển: 60,000 KRW

 

2. Học bổng

 

IV. KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC INJE